Giỏ hàng

Giới thiệu

Presotea là một thương hiệu trà Đài Loan được thành lập vào năm 2006 bởi công ty Good Young. Công ty đã trải qua hơn 250 năm kinh nghiệm dưới sự dẫn dắt của 5 thế hệ trong việc trồng, chế biến và sản xuất trà.

Đặc biệt, Presotea là thương hiệu đầu tiên trên thế giới đã nghiên cứu thành công và được cấp bằng sáng chế cho máy pha trà. Và cũng là thương hiệu đầu tiên áp dụng phương thức pha chế trà bằng máy pha trà.

Tại Presotea, trà được trồng tại một nông trại riêng có tuổi đời hàng trăm năm, có quy trình trồng trà khép kín từ khâu trồng cho đến tinh chế. Những ly trà Presotea được làm ra từ những lá trà tươi ngon và chất lượng nhất hái từ nông trại này.

Bên cạnh đó, những nguyên liệu pha chế, nguyên liệu dùng kèm (topping) tất cả đều được nhập trực tiếp từ Đài Loan để mang đến cho người dùng một thức uống đảm bảo toàn diện về chất lượng.

Điểm đặc biệt nhất ở Presotea là mỗi ly trà đều được pha chế trực tiếp bằng máy pha trà của riêng Presotea ngay khi khách hàng đặt hàng. Điều này là để đảm bảo trà không bị oxy hóa, hương vị tươi ngon của lá trà vẫn được giữ nguyên như vừa mới hái từ cây xuống. Và mỗi ly trà tương ứng với một túi trà để mang tới cho người dùng một thức uống chất lượng nhất.